Nghiên cứu vi cấu trúc và tính toán khuếch tán của (Al2O3)x(SiO2)1-x : - Nguyễn, Thành Tín (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài xác định các thông số vi cấu trúc, từ đó đưa ra hệ thống các tính chất vật lý và cấu trúc của hệ AS2 trong các điều kiện khác nhau.