(untitled) - Nguyễn, Thành Tín (Cần Thơ, 2010)
Đề tài xác định các thông số vi cấu trúc, từ đó đưa ra hệ thống các tính chất vật lý và cấu trúc của hệ AS2 trong các điều kiện khác nhau.
Keywords: Diffusion processes,Quá trình khuếch tán