Thông lệ tốt trong thực hiện luật doanh nghiệp và luật đầu tư 2005 (Lao Động, 2008)
Chương đầu tiên của tài liệu nêu lên cái nhìn tổng quan khái quát về vai trò của thông lệ trong điều hành kinh tế; chương tiếp theo là một số thông lệ tốt trong thuịưc hiện Luật đầu tư và Luật doanh nghiệp 2005, và cơ chế trao đổi kinh nghiệm giữa các tỉnh.