Nghiên cứu vi cấu trúc và tính đa thù hình của SiO2 : - Nguyễn, Tấn Đạt (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài trình bày tổng quan về hệ ôxít, mô hình hóa và phương pháp động lực học phân tử, phương pháp xác định các thông số vi cấu trúc của vật liệu SiO2 có sử dụng độ lệch chuẩn để tính sai số, các kết quả mô phỏng ở các áp suất khác nhau và tính đa thù hình.