Báo cáo đánh giá hai năm thi hành luật doanh nghiệp và luật đầu tư = (Lao động, 2008)
Báo cáo tập trung xem xét đánh giá khung khổ pháp luật trực tiếp tác động đến hoạt động đầu tư và kinh doanh của doanh nghiệp, triển khai thực hiện luật doanh nghiệp và luật đầu tư, và những kết quả tổng hợp của các yếu tố có tác động trực tiếp và gián tiếp đến đầu tư và kinh doanh của doanh nghiệp.