(untitled) - United Nations Development Programme (UNDP) (Hà nội, 2008)
Báo cáo tập trung xem xét đánh giá khung khổ pháp luật trực tiếp tác động đến hoạt động đầu tư và kinh doanh của doanh nghiệp, triển khai thực hiện luật doanh nghiệp và luật đầu tư, và những kết quả tổng hợp của các yếu tố có tác động trực tiếp và gián tiếp đến đầu tư và kinh doanh của doanh nghiệp.
Keywords: Kinh doanh,Đầu tư,Business,Investment; Luật kinh doanh,Luật và sự ban hành luật,Business law,Law and legislation; Việt Nam,Việt Nam,Vietnam,Vietnam