Tỷ số giới tính khi sinh khi sinh ở Châu Á và Việt Nam : (Giao Thông Vận Tải, 2010)
Tài liệu nghiên cứu về tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh đang diễn ra ở Việt Nam (theo số liệu điều tra dân số 2009), từ đó đưa ra phân tích những giải pháp chính sách và những nghiên cứu cho tương lai.