(untitled) - UNFPA Vietnam (Hà Nội, 2010)
Tài liệu nghiên cứu về tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh đang diễn ra ở Việt Nam (theo số liệu điều tra dân số 2009), từ đó đưa ra phân tích những giải pháp chính sách và những nghiên cứu cho tương lai.
Keywords: Population,Sex ratio,Tỷ số giới tính,Dân số; Economic aspects,Những khía cạnh kinh tế; Vietnam,Vietnam,Việt Nam,Việt Nam