Hiệu quả của phân hữu cơ, phơi đất và luana canh lúa màu trong cải thiện độ phì nhiêu đất và năng suất lúa ba vụ tại huyện Cai Lậy tỉnh Tiền Giang : - Trần, Huỳnh Khanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài nghiên cứu giải pháp hạn chế tình trạng đất canh tác bị ngập liên tục, cải thiện độ phì hóa, lý, sinh học đất và năng suất lúa ở vùng đất phù sa bao đê huyện Cai Lậy tỉnh Tiền Giang