(untitled) - Trần, Huỳnh Khanh (Cần Thơ, 2009)
Đề tài nghiên cứu giải pháp hạn chế tình trạng đất canh tác bị ngập liên tục, cải thiện độ phì hóa, lý, sinh học đất và năng suất lúa ở vùng đất phù sa bao đê huyện Cai Lậy tỉnh Tiền Giang
Keywords: Organic fertilizers,Rice,Soil science