Đánh giá tác động của chiếu xạ tia Gamma đến sự sinh trưởng và phát triển của giống Hồng Nhung (Rosa hybrida L.) in vitro : - Hồ, Tân (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài đánh giá mức độ ảnh hưởng của các liều lượng chiếu xạ tia Gamma lên sự sinh trưởng và phát triển của hai loại chồi Hồng Nhung in vitro sau khi chiếu xạ.