(untitled) - Đỗ, Dương Phương Thảo (Cần Thơ, 2010)
Thí nghiệm những tác động ảnh hưởng trong quá trình trồng và thu hoạch dẫn đến về chất lượng và bảo quản hai giống mía R579 và ROC16 tại Vị Thanh, Hậu Giang