Ảnh hưởng của phương pháp xử lý đến chất lượng nấm bào ngư thanh trùng trong môi trường acid : - Lương, Thị Phương Liên (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu sự thủy phân của Glucono-Delta-Lactose (GDL) thành acid gluconic dưới tác dụng của nhiệt độ, ảnh hưởng của thời gian chần đến chất lượng năm bào ngư, tỷ lệ trọng lượng nấm bào ngư và dung dịch rót trong bao bì plastic, ảnh hưởng của chỉ số thanh trùng lên chất lượng sản phẩm.