Ứng dụng chế phẩm enzyme naringinase trích lý từ aspergillus niger trong sản xuất nước bưởi : - Nguyễn, Kim Thiên (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
đề tài nghiên cứu xác định những thông số tối ưu cho quá trình sản xuất và ứng dụng enzyme nariginase sinh tổng hợp từ A. niger trong quá trình chế biến nước bưởi