(untitled) - Lê, Thị Hương Giang (Cần Thơ, 2010)
Đề tài xác định profile các tham số vận tốc gió, nhiệt độ không khí, độ ẩm khí quyển trong lớp biên khí quyển vùng nhiệt đới bằng phương pháp mô hình hóa số trị dựa trên cơ sở giải hệ các phương trình thủy động lực học, nhiệt động lực học khí quyển với các điều kiện biên khác nhau.
Keywords: Atmospheric physics,Vật lý khí quyển