(untitled) - Đặng, Nhật Trường (Cần Thơ, 2010)
Đề tài trình bày tổng quan về các kết quả thu được từ mỏ Oklo, xác định giá trị hằng số đẹp alpha bằng quan sát thiên văn và thay đổi theo thời gian bằng phổ phát xạ từ các Quasar.
Keywords: Vật lý học,Astronomy,Vật lý lý thuyết,Theoretical physics