(untitled) - Hà, Đăng Khoa (Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu khả năng làm tăng năng suất lúa của hai dòng vi khuẩn cố định đạm và hòa tan lân trên cây lúa. Từ đó xác định được công thức phân bón vi sinh kết hợp với bón phân vô cơ thích hợp để áp dụng canh tác trong nông nghiệp.
Keywords: Rice,Vi khuẩn cố định đạm,Lúa nước,Nitrogen-fixing plants