Mô hình hoá quá trình thoát ẩm trong quá trình sấy cơm nhãn bằng hồng ngoại trong điều kiện chân không : - Nguyễn, Thị Liệu (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu quá trình mất ẩm khi sấy cơm nhãn trong điều kiện chân không gia nhiệt bằng hồng ngoại