(untitled) - Nguyễn, Minh Hiếu (Cần Thơ, 2010)
Đề tài trình bày lý thuyết tán sắc của polariton trong vi hốc, sự đóng góp của hàm dị thường trong động học của polariton.
Keywords: Solid state physics,Vật lý chất rắn