Tính toán tác động của các nguồn phát thải vùng gây ra đối với môi trường không khí tỉnh Vĩnh Long : - Dương, Ngọc Chân (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài giới thiệu về hiệ trạng ô nhiễm không khí ở Tỉnh Vĩnh Long, mô hình hoá ô nhiễm không khí do các nguồn thải gây ra.