(untitled) - Dương, Ngọc Chân (Cần Thơ, 2010)
Đề tài giới thiệu về hiệ trạng ô nhiễm không khí ở Tỉnh Vĩnh Long, mô hình hoá ô nhiễm không khí do các nguồn thải gây ra.
Keywords: Aerodynamics,Khí động lực học