Khảo sát các yếu tố tác động đến quá trình sản xuất rượu vang thốt nốt từ nguồn nấm men phân lập (Tịnh Biên, An Giang) : - Trần, Thanh Tuấn (Đại học Cần Thơ, 2010)
Sản xuất rượu vang thốt nốt có chất lượng cao thông qua khảo sát các yếu tố ảnh hưởng tỷ lệ nấm men và nồng độ chất khô hoà tan, điều kiện xử lý nước thốt nốt trong quá trình thu hoạch, thành phần chất dinh dưỡng. So sánh và đánh giá chất lượng rượu vang thốt nốt lên men từ nấm men có trên thị trường với dòng nấm men phân lập.