Các toán tử đa cực trong mô hình Boson tương tác mô tả hạt nhân : - Lâm, Thị Cẩm Hồng (Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài trình bày khái quát về mẫu boson tương tác, các khái niệm định nghĩa và những vấn đề liên quan khác của mô hình, đưa ra các dạng biểu thức năng lượng riêng cho mẫu boson.