(untitled) - Lâm, Thị Cẩm Hồng (Cần Thơ, 2010)
Đề tài trình bày khái quát về mẫu boson tương tác, các khái niệm định nghĩa và những vấn đề liên quan khác của mô hình, đưa ra các dạng biểu thức năng lượng riêng cho mẫu boson.
Keywords: Nuclear physics,Vật lý hạt nhân