Ảnh hưởng của Calcium và Prohexadione-CA lên tính đỗ ngã của hai giống lúa Hananomai và Koshihikarri tại huyenẹ Thoại Sơn tỉnh An Giang : - Phan ,Phi Hùng (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đỗ ngã là một vấn đề rất đáng quan tâm để góp phần năng cao năng xuất và chất lượng lúa.Từ đó tác giả đã so sánh sự ảnh hưởng của Calcium và proteintreen hai giống lúa Hananomai và Koshihikari tại Thoại Sơn. Kết quả cho thấy cả hai điều có mặt tốt và mặt có hại đối với cây lúa.