Sử dụng phổ hấp thụ từ các Quasar xác định sự thay đổi của hằng số đẹp Alpha : - Đào, Hoàng Huân (Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài giới thiệu sơ lược các phương pháp xác định sự thay đổi alpha sử dụng các dữ liệu địa chất, mối quan hệ giữa hằng số đẹp alpha và phổ của nguyên tử,kết quả tính toán delta alpha/alpha dựa vào số liệu thu được từ phổ hấp thụ của các Quasar.