Khảosát bước đầu hiệu quả phòng trừ của Nosema sp. (Microsporida: Nosematidae) và tác động cộng hưởng giữa Nosema sp. với SpltNPV trên sâu ăn tạp tại Thành phố Cần Thơ : - Lý , Yến Minh (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu sử dụng các nguyên sinh động vật có ít tạo ra các chế phẩm trừ sâu sinh học để phòng trừ sâu bệnh gây hại cây trồng trên địa bàn Thành phố Cần Thơ.