(untitled) - Ngô,Thị Minh Sương (Cần Thơ, 2010)
Xác định tỉ lệ năng lượng protein thích hợp trong khẩu phần để đạt hiệu quả về sinh trưởng hệ số chuyển hóa thức ăn ở gà Ross 308 từ 1 - 42 ngày tuổi và gà Lương Phượng từ 1 - 54 ngày tuổi.
Keywords: Chickens,Nutrition; Breed and breeding