Phân lập và nhận diện vi khuẩn cố định đạm từ hẹ và ngò gai trồng ở Vĩnh Long và Cần Thơ : - Trần, Mỹ Xuyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu phân lập được một số dòng vi khuẩn có khả năng cố định đạm. Khảo sát một số đặc tính sinh học của các dòng vi khuẩn như hình dạng, kích thước, khả năng chuyển động nhuộm Gram. Xác định khả năng tổng hợp NH4 của các dòng vi khuẩn phân lập được