Nghiên cứu chế biến rượu vang chuối già (Musa acuminata colla CV.) và khảo sát sự biến đổi hoá lý trong quá trình bảo quản : - Đoàn, Diễm Chi (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Xác định tỷ lệ nấm men thích hợp để thời gian lên men ngắn và sản phẩm đạt chất lượng tốt. Theo dõi sự thay đổi các chỉ tiêu chất lượng của rượu vang chuối. Chế biến đa dạng sản phẩm rượu vang chuối già với các hương vị khác nhau.