(untitled) - Đoàn, Diễm Chi (Cần Thơ, 2010)
Xác định tỷ lệ nấm men thích hợp để thời gian lên men ngắn và sản phẩm đạt chất lượng tốt. Theo dõi sự thay đổi các chỉ tiêu chất lượng của rượu vang chuối. Chế biến đa dạng sản phẩm rượu vang chuối già với các hương vị khác nhau.
Keywords: Chuối,Banana; Enzim,Rượu,Enzymes,Wine