(untitled) - Lâm, Xinh (Cần Thơ, 2010)
Luận văn trình bày kết quả trên trường hữu hạn, các kiến thức chuẩn bị về hàm Mobius và trường hữu hạn.Trình bày về sự phân tích đa thức trên trường hữu hạn, phân tích nhị thức, chu kỳ của đa thức trên trường hữu hạn.
Keywords: Polynomials,Đa thức