Phân lập và nhận diện vi khuẩn nốt rễ nội sinh cây lúa (Oryza sativa L.) trồng trong chậu bằng phương pháp PCR-ARDRA 16S-23S IGS: - Phạm, Thị Lan (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nội dung luận văn trình bày sơ lược về cây lúa, cây đậu nành, sơ lược về vi khuẩn nốt rễ, vai trò của sự cố định đạm sinh học. Kỹ thuật và phương pháp nghiên cứu vi khuẩn nốt rễ.