(untitled) - Phạm, Thị Lan (Cần Thơ, 2010)
Nội dung luận văn trình bày sơ lược về cây lúa, cây đậu nành, sơ lược về vi khuẩn nốt rễ, vai trò của sự cố định đạm sinh học. Kỹ thuật và phương pháp nghiên cứu vi khuẩn nốt rễ.
Keywords: Nitrogen-fixing plants,Bacteria,Khử đạm trên cây trồng,Vi khuẩn