(untitled) - Dương, Minh Thành (Cần Thơ, 2010)
Nội dung trình bày kiến thức về các quá trình ngẫu nhiên Ito, Ito-Lévy; Phương pháp xấp xỉ nghiệm của phương trình vi phân ngẫu nhiên; Một số mô hinhf của phương trình vi phân ngẫu nhiên như mô hình tăng trưởng dân số,...
Keywords: Xác suất,Probabilities,Stochastic differential equations,Phương trình vi phân ngẫu nhiên; Thống kê toán học,Mathematical statistics