Tính giải được và các tính chất của nghiệm của một phương trình tích phân phi tuyến : - Nguyễn, Duy Khánh (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài nghiên cứu sự tồn tại nghiệm, sự tồn tại nghiệm ổn định tiệm cận và xét tính compact, liên thông của tập nghiệm của phương trình tích phân phi tuyến.