(untitled) - Nguyễn, Thị Quyên (Cần Thơ, 2009)
Giới thiệu một số kiến thức cơ bản trong đại số giao hoán, xét về tính triệt tiêu hay không triệt tiêu của mô đun đồng điều địa phương trong lớp các mô đun compact tuyến tính liên quan đến chiều Noether của chúng. Nghiên cứu về đối ngẫu của mô đun đồng điều địa phương và mô đun đối đồng điều địa phương...
Keywords: Modules (Algebra),Homology theory; Modules (Đại số),Lý thuyết đồng điều