Tính Lipschitz - Tính chính quy Mêtric và tính mở tuyến tính của ánh xạ đa trị : - Huỳnh, Thị Bích Tuyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài trình bày một số kiến thức về giải tích đa trị, tính lipschitz cho các ánh xạ đa trị, các kết quả về tính chính qui mêtric và phủ của hàm đa trị, tổng quan các định lý ánh xạ mở tổng quát cho hàm đa trị.