(untitled) - Nguyễn, Thị Thanh Tâm (Cần Thơ, 2010)
Đề tài trình bày tổng quan về các bất đẳng thức thuộc loại Ostrowski cùng một số các kết quả trước đây có liên quan, một số dạng tương tự của bất đẳng thức Ostrowski và bất đẳng thức tích phân đặc biệt.
Keywords: Integral inequalities,Bất đẳng thức tích phân