(untitled) - Lê, Phạm Thị Minh Anh (Cần Thơ, 2010)
Đề tài trình bày sự tồn tại duy nhất nghiệm về phương trình sống phi tuyến, nghiên cứu tính giải được của phương trình sóng Carrier phi tuyến với điều kiện biên Dirichlet không thuần nhất bằng phương pháp Galerkin liên hệ với kỹ thuật đánh giá tiên nghiệm, tính compact và hội tụ yếu
Keywords: Mathematical analysis,Giải tích toán học