Phương trình sónh phi tuyến với nguồn chứa tích chập tuyến tính với điều kiện biên Dirichlet không thuần nhất : - Phan, Minh Trí (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài tổng quan, kết quả của các bài toán biên phi tuyến, khảo sát sự tồn tại và duy nhất nghiệm yếu của bài toán điều kiện đầu, tính ổn định của nghiệm yếu bài toán