Đạo hàm suy rộng kiểu xấp xỉ : - Phạm, Quốc Thuần (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài tổng quan một số kết quả mới nhất trên các tạp chí quốc tế về lĩnh vực đạo hàm suy rộng kiểu xấp xỉ cấp 1 và Chương 2 với Chương 2 nội dung chính là các phép toán trên đạo hàm này và ứng dụng để nghiên cứu điều kiện tối ưu.