(untitled) - Huỳnh, Thanh Lam (Cần Thơ, 2010)
Đề tài trình bày kiến thức cơ sở về trường hữu hạn, nghiệm của đa thức bất khả quy trên trường hữu hạn, các kết quả cơ bản về đa thức bất khả quy trên trường hữu hạn như tiêu chuẩn cần và đủ để đa thức bất khả quy, đặc biệt là tiêu chuẩn của nhị thức và một số tam thức,...
Keywords: Polynomials,Đa thức