(untitled) - Nguyễn, Thị Đan Thanh (Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu gồm 2 thí nghiệm để đánh giá ảnh hưởng của các mức độ thay thế cỏ lông tây bằng lục bình tươi trong khẩu phần lên khả năng tiêu hoá các dưỡng chất, các thông số dịch dạ cỏ, lượng nitơ tích luỹ và sự tổng hợp protein của vi sinh vật ở trâu ta và bò địa phương.
Keywords: Water hyacinth,Cattle,Cây lục bình,Gia súc