Khảo sát ảnh hưởng của hai hiệu thức ăn đậm đặc lên khả năng sinh sản của hai nhóm heo lai (Landrace-Yorkshire và Yorkshire-Landrace và heo con từ 20-50 kg : - Trần, Quốc Phục (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Đề tài đánh giá năng suất sinh sản của 2 nhóm giống heo nái lai YL và LY; khả năng sinh trưởng ở đời con DYL và DLY trong điều kiện chăn nuôi ở nông hộ.