Nghiên cứu đặc điểm biến đổi hàm lượng chất đắng Naringin trong chế biến nước biển lên men : - Ðặng, Minh Hiền (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu đặc điểm biến đổi hàm lượng chất đắng narigin của quá trình xử lý và chế biến nước bưởi lên men