(untitled) - Ðặng, Minh Hiền (Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu đặc điểm biến đổi hàm lượng chất đắng narigin của quá trình xử lý và chế biến nước bưởi lên men
Keywords: Fruit juices,Grapefruit,Fruit juice industry,Bưởi (cây, trái),Công nghiệp nước trái cây,Nước trái cây