Đánh giá khả năng tái sinh chồi và tạo đột biến bằng tia Gamma 60CO và tia X trên cây môn đốm (Caladium bicolor (Ait.) Vent.) In Vitro: - Ngô, Thảo Trân (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu được thực hiện ở 3 thí nghiệm: (1) Hiệu quả của BA, NAA; (2) hiệu quả của tia gamma 60CO; (3) hiệu quả của tia X lên sự tái sinh chồi và sự sinh trưởng của chồi tái sinh từ mẫu mô sẹo phát sinh phôi của môn đốm in vitro.