(untitled) - Ngô, Thảo Trân (Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu được thực hiện ở 3 thí nghiệm: (1) Hiệu quả của BA, NAA; (2) hiệu quả của tia gamma 60CO; (3) hiệu quả của tia X lên sự tái sinh chồi và sự sinh trưởng của chồi tái sinh từ mẫu mô sẹo phát sinh phôi của môn đốm in vitro.
Keywords: Mutations,Regeneration,Các đột biến,Tái sinh,Genetic engineering,Công nghệ di truyền