Ảnh hưởng của việc mỡ cá tra hoặc dầu phộng trong khẩu phần gà đẻ lên tỷ lệ đẻ, chất lượng, thành phần chất béo của lòng đỏ trứng gà Isa Brown nuôi trong hệ thống chuồng hở hoặc chuồng kín thông gió : - Nguyễn, Thị Mộng Nhi (Trường Đại học Cần Thơ, 2010)
Nghiên cứu hai thí nghiệm khảo sát ảnh hưởng của kiểu chuồng và loại chất béo bổ sung lên tỷ lệ đẻ, chất lượng trứng và thành phần chất béo trong lòng đỏ trứng gà Isa Brown